PHẦN MỀM HỌC TIẾNG VIỆT 1
HỌC TIẾNG VIỆT 1, phần Học vần là phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô  phỏng toàn bộ chương trình phần học vần trong sách giáo khoa TIẾNG VIỆT lớp 1. Điểm đặc biệt nhất của phần mềm này là việc mô phỏng đã được tiến hành gần như chính xác đến từng nội dung, bài học của sách giáo khoa. Do vậy HỌC TIẾNG VIỆT 1 có thể nói là phần mềm đầu tiên của Việt Namđược thiết kế nhằm thay thế hoàn toàn sách giáo khoa khi giảng dạy.
Cùng với phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT đã được công ty phát hành trước đây, các phần mềm này là những phần mềm đầu tiên của Việt Nam hỗ trợ việc học và dạy tiếng Việt một cách bài bản nhất.
Một vài thông tin chính của phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1:
- Phần mềm đã mô phỏng toàn bộ 103 bài học chính phần học vần của chương trình Tiếng Việt lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo bao gồm 173 âm vần, 519 từ khóa và 445 bài luyện viết chữ mẫu tiếng Việt theo đúng chương trình sách giáo khoa TIẾNG VIỆT 1 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.
- Tất cả các âm vần, từ khóa, tập đọc, tập nói trong chương trình đều được ghi âm giọng Hà Nội chuẩn.
- Hơn 1000 bức tranh lớn đã được sưu tầm từ Internet hỗ trợ cho việc học tất cả các từ khóa chính của các bài học.
- Toàn bộ phần tập viết trong chương trình sách giáo khoa bao gồm gần 500 mẫu đã được mô phỏng chính xác trên máy tính hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học phần kiến thức tập viết này.
PHẦN MÊM HỌC TIẾNG VIỆT 1 GỒM 6 FILE ( LINK DOWN MEDIAFIRE)
DOWNLOAD FILE 01 HERE
DOWNLOAD FILE 02 HERE
DOWNLOAD FILE 03 HERE
DOWNLOAD FILE 04 HERE
DOWNLOAD FILE 05 HERE
DOWNLOAD FILE 06 HERE
PHẦN MỀM ULTRAISO
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD
PHẦN MỀM NỐI FFSJ FILE
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD


Các bạn down 6 file phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1về máy.Tải phần mềm nối file FFSJ về để nối 6 file phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1 thành một.Sau đó tải phần mềm ultraiso premium về, cài đặt phần mềm ultraiso.Chạy phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1 bằng chương trình ultraiso premium để cài đặt
Nếu các bạn không biết cài đặt vui lòng download file film avi hướng dẫn cài đặt về xem BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE
Để download cho nhanh các bạn down phần mềm IDM về, phần mềm này không cần cài đặt chỉ DOUBLE CLICK là chạy download ở đây  
BẤM SKIP AD ĐỂ DOWNLOAD
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG