CÙNG LÀM TOÁN VỚI ĐẬU LÉM I
Nó còn rất bé, bé bằng một học sinh lớp 1. Nó rất dễ thương và lém lỉnh. Nhưng nó không phải là một cậu bé, nó là một hạt đậu, một hạt đậu biết đi, biết nói cười và ham học hỏi. Nó được gọi là Đậu Lém.
Đậu Lém phiêu lưu qua nhiều chặng đường, gặp nhiều cảnh vật hấp dẫn và đẹp mắt. Trong cuộc phiêu lưu đầu tiên, Đậu Lém phải tìm 4 mảnh ghép bị thiếu trên một cánh cửa bí mật. Trên đường đi, Đậu Lém gặp rất nhiều người bạn, nào là lúa, giun đất, bướm, sóc, ếch, cá trê,... Đậu Lém cũng gặp cả bọn côn trùng dữ tợn như bọ xít, nhện, mối, rít,... Và cứ mỗi lần gặp gỡ như thế, Đậu Lém lại học thêm những kiến thức mới và làm nhiều bài toán. Khi đã tìm đủ 4 mảnh ghép để mở cửa, Đậu Lém cũng có đủ kiến thức của chương trình Toán lớp 1.
Đó chính là nội dung của CD-ROM: Cuộc phiêu lưu của Đậu Lém - Toán 1, đĩa đầu tiên trong bộ chương trình Hỗ trợ giáo khoa cho học sinh tiểu học do Công ty LCKSOFT phát hành. Kiến thức toán lớp 1 sẽ được các em tiếp thu một cách dễ dàng và hứng thú qua CD-ROM này. Chương trình như một trò chơi hấp dẫn với đồ họa rực rỡ, vừa giúp các em học toán, vừa làm quen với các thao tác trên máy tính... Các em cũng sẽ cảm thấy như mình đang ở trong một bộ phim hoạt hình nhưng có thể tương tác với các nhân vật trong đó.

Một vài hình ảnh:

DUNG LƯỢNG PHẦN MÊM ĐẬU LÉM I : 642MB được chia làm 9 file.
DOWNLOAD link mediafire.
file01
file02
file03
file04
file05
file06
file07
file08
file09
PHẦN MỀM ULTRAISO
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD
PHẦN MỀM NỐI FFSJ FILE
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD
Các bạn down 9 file về máy.Tải phần mềm nối file FFSJ về để nối 9 file phần mềm đậu lém thành một.Sau đó tải phần mềm ultraiso premium về, cài đặt phần mềm ultraiso.Chạy phần mềm đậu lém bằng chương trình ultraiso premium để cài đặt.
Nếu các bạn không biết cài đặt vui lòng download file film avi hướng dẫn cài đặt về xem BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE
Để download cho nhanh các bạn down phần mềm IDM về, phần mềm này không cần cài đặt chỉ DOUBLE CLICK là chạy download ở đây 
BẤM SKIP AD ĐỂ DOWNLOAD
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG